ตะแกรงกันนกใต้แผงโซล่าเซลล์

ป้องกันนกทำรังใต้แผงโซล่าเซลด้วยตะแกรงกันนก

การลงทุนติดตั้งแผงโซล่าเซลบนหลังคา ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือสำนักงาน บริษัทโรงงาน มักจะเจอปัญหานึงที่ควบคุมได้ยาก และเป็นปัญหารบกวนอยู่ตลอดนั่นคือ ปัญหานกเข้ามาทำรังและอยู่อาศัยใต้แผงโซล่าเซล เนื่องจากแผงโซล่าเซลกับหลังคาจะมีช่องว่างอยู่ส่วนนึง ทำให้เกิดความสกปรกจากมูลของนก และเกิดปัญหาสายไฟฟ้าใต้แผงโซล่าเซลชำรุด อัคคีภัยจากเศษหญ้าแห้งซึ่งเป็นรังของนก ซึ่งเกิดจากนกหรือ กระรอก ที่เข้ามาอยู่อาศัย

เนื่องจากพื้นที่ใต้แผงโซล่าเซลเป็นพื้นที่หลบภัยชั้นดีของนก หรือ กระรอก เนื่องจากสัตว์มองเห็นว่าเป็นพื้นที่ปลอดภัยในการอยู่อาศัย

เจ้าของหลายๆท่าน ก็คงปวดหัวกับเรื่องเหล่านี้ ต้องคอยมาไล่อยู่ตลอดเวลา ไล่ไปแล้ววันนึงก็กลับมาอยู่อาศัยใหม่ ทำความสกปรกและความเสียหายต่อแผงโซล่าเซล หรือบางทีกระรอกที่มาอยู่อาศัยอาจจะกัดแทะสายไฟฟ้าของแผงโซล่าเซลจนเกิดความเสียหาย แผงโซล่าเซลที่ซื้อมาหลักแสน หรือล้าน ต้องมาได้รับความเสียหายจากเรื่องเหล่านี้

        ณ.ตอนนี้ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยการติดตั้ง ชุดตะแกรงป้องกันนก หรือ กระรอกเข้าทำรัง อยู่อาศัยใต้แผงโซล่าเซล ด้วยชุดตะแกรงกันนกสำหรับติดตั้งกับแผงโซล่าเซล

โดยอุปกรณ์จะประกอบไปด้วย

1.ตะแกรงกันนก ทำหรับติดตั้งปิดช่องว่างระหว่างแผงโซล่าเซลกับหลังคา ซึ่งตะแกรงสามารถดัด ตัดขนาดได้ตามต้องการที่เราจะใช้งาน

2.คลิ๊ปล็อค สำหรับล็อคตะแกรงกันนกกับขอบของแผงโซล่าเซล ทำให้ติดตั้งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

โดยอุปกรณ์นั้น ทนแดด ทนฝน ใช้งานได้อย่างยาวนานคู่กับแผงโซล่าเซล

ตะแกรงกันนกใต้แผงโซล่าเซล ตะแกรงกันนกใต้แผงโซล่าเซล

เท่านี้ก็สามารถปกป้องพื้นที่ใต้แผงโซล่าเซลไม่ให้สัตว์ต่างๆเข้ามาอาศัย  ป้องกันความเสียหายใต้แผงโซล่าเซล สายไฟฟ้า อัคคีภัยจากเศษหญ้าแห้งซึ่งเป็นรังของนกได้ หรือมูลของนกที่มาอยู่อาศัยทั้งใต้แผงและบนแผง เมื่อนกไม่สามารถอยู่อาศัยได้ก็จะไม่มาเกาะที่แผงโซล่าเซลและถ่ายมูลทิ้งไว้ได้

สนใจสินค้า ติดต่อได้ที่นี่